Thực phẩm tinh chế là các sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ cao với nguồn gốc từ thực vật, chủ yếu được điều chế dưới dạng bột. Các loại bột tinh chế từ thực vật là một loại bột thay thế thực phẩm lành mạnh. Bột thực vật là lựa chọn tốt cho những người không muốn sử dụng hoặc bị dị ứng gluten. Công nghệ sản xuất hiện đại giúp bột tinh chế vẫn đảm bảo các giá trị dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn. Lượng chất xơ giúp cơ thể bận duy trì đường ruột khỏe mạnh, giảm mức cholesterol, kiểm soát lượng đường trong máu và hỗ trợ giảm cân.

 

Bằng cách bổ sung các loại bột thực vật tinh chế hàng ngày, bạn có thể bổ sung chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hàng ngày. Các loại bột thực vật còn có thể giúp giảm lượng đường trong máu, đồng thời giúp bạn bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu.

 

Dựa trên nhu cầu của thị trường cùng sự đa dạng của các loại nguyên liệu tốt cho sức khỏe có thể sử dụng, NCK PHARMACY đã nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm bột thực vật tinh chế được nhiều khách hàng đón nhận:

  • Bột cần tây
  • Bột chanh dây
  • Bột trà sen

Không có sản phẩm trong danh mục này.