Nước giặt sinh học thảo dược BIOPRIN:  Không những SẠCH BẨN mà còn SẠCH VIRUS, VI NẤM
logo

Để làm sạch bề mặt vải có nhiều chất trên thị trường như các chất tẩy rửa từ xà phòng hóa, từ acid béo hữu cơ, từ các hóa chất có gốc alkyl, benzyl, halogen…Các chất này thường kích ứng da tay, ăn mòn da tay, làm da tay nhờn rửa mãi không hết trơn, da tay bị tróc vẩy. Với những người nhạy cảm, các chất tẩy rửa này khi tiếp xúc  trực tiếp với da tay liên tục, lâu ngày sẽ gây ăn mòn quanh móng, gây nứt nẻ, chảy máu, sưng cứng gây đau nhức, bản chất là xút ăn mòn. Thường các nước giặt này có tính tẩy rửa rất mạnh, càng đậm đặc càng ăn mòn hơn, có pH rất kiềm từ 9-13, ít gây cứng vải, khả năng diệt khuẩn, vi nấm bám trên vải là thấp.

Ngược lại các chất làm sạch vải có tính acid pH từ 4-6 có tính tẩy rửa nhanh, dễ rửa trôi, có thể làm cứng sợi vải, dễ dàng diệt khuẩn, diệt vi nấm bám trên vải.

Nước giặt sinh học thảo dược BIOPRIN là dạng nước giặt 2 trong 1, không cần dùng nước xả vải, có tính tẩy rửa làm sạch nhanh một cách tự nhiên có pH hơi acid, không kích ứng da tay,  vải không khô cứng

Với thành phần 100% nguồn gốc thiên nhiên, hệ enzyme cleaner làm sạch vải trên vết bụi bẩn, dầu mỡ, vẩy da chết. Cùng với chất tẩy chiết từ khế chua, chanh, dâm bụt và muối các vết cáu bẩn lâu ngày, vết máu cũng sẽ làm mờ, trắng sạch. Đặc biệt quần áo để ẩm chưa giặt ngay, quần áo giặt vào mùa xuân nồm, mưa ngâu ẩm ướt dễ bị nhiễm nấm mốc, vi khuẩn, nước giặt BIOPRIN rất hiệu quả bởi tác động hiệp đồng hệ enzyme cleaner và các chất chiết dược liệu Trầu không, khế chua, muối vừa làm sạch sâu vừa diệt nấm, vi khuẩn, virus đem bám trên quần áo.

 

Để biết thêm thông tin sản phẩm, bạn có thể liên hệ đội ngũ tư vấn.

Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK Farmacy

Địa chỉ: Số 18e, ngách 46/44 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân,HN

SĐT: 0945.275.357

Website: nckfarmacy.com.vn

Email: nckfarmacy@gmail.com

 

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết giảm cân nhanh chóng, an toàn cho chị em đón hè tự tin

Bí quyết giảm cân nhanh chóng, an toàn cho chị em đón hè tự tin

Mùa hè đến rồi, một thời gian đẹp trời, nắng
Nên uống collagen lúc nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Nên uống collagen lúc nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn sử dụng

CỘNG ĐỒNG